Xây dựng và phát triển thương hiệu của công ty cổ phần văn hóa và truyền thông Nhã Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Nguyễn, Hồng Hoa (Đại học Văn hóa, 2010)
Nêu thực trạng hoạt động xây dựng và phát triển thương hiệu của công ty Cổ phần văn hoá và Truyền thông Nhã Nam. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả xây dựng và phát triển thương hiệu của công ty.