Tìm hiểu di tích đình làng Ngãi Cầu, xã An Khánh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Nguyễn, Thị Gấm (2010)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu quá trình hình thành, tồn tại của di tích đình làng từ khi khởi dựng cho đến nay cũng như các giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể (kiến trúc, điêu khắc, lễ hội..); qua đó đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn, phát huy giá trị vốn có của di tích đình làng Ngãi Cầu trong bối cảnh hiện nay.