Tìm hiểu di tích đình làng Đỗ Xá, xã Ứng Hòe, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Nguyễn, Thị Ngọc Xoan (2010)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu quá trình hình thành, tồn tại của di tích đình làng Đỗ Xá trong diễn trình lịch sử cũng như xác định giá trị kiến trúc, các di vật tiêu biểu có giá trị lịch sử mỹ thuật được lưu giữ trong di tích và lễ hội; đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn, phát huy giá trị của di tích đình làng trong bối cảnh hiện nay.