Tìm hiểu di tích đình làng Cót đình Hạ - Yên Quyết, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Nguyễn, Thị Thùy Liên (2010)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu quá trình hình thành, tồn tại của di tích đình làng Cót cũng như khảo tả những giá trị của di tích qua kiến trúc, điêu khắc và lễ hội; đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị của di tích trong giai đoạn hiện nay.