Tìm hiểu di tích đình Trường Lâm, phường Việt Hưng, quận Long Biên, thành phố Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Lương, Thúy Hồng (2010)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu di tích đình Trường Lâm trong diễn trình lịch sử cũng như đánh giá các giá trị về mặt lịch sử, văn hóa, khoa học, kiến trúc nghệ thuật và lễ hội; đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn, phát huy giá trị của di tích đình Trường Lâm.