Tìm hiểu di tích chùa Diên Phúc thôn Khê Ngoại, xã Văn Khê, huyện Mê Linh, thành phố Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Phạm, Thị Biển (2010)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu di tích chùa Diên Phúc trong diễn trình lịch sử cũng như xác định những giá trị của di tích qua các di vật, hiện vật, kiến trúc, nghệ thuật, điêu khắc tượng thờ; đề xuất những giải pháp nhằm tôn tạo và phát huy các giá trị của di tích chùa Diên Phúc.