hoạt động xuất bản và phát hành sách văn học nghệ thuật của nhà xuất bản Công an nhân dân trong 2 năm 2008 - 2009 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Hoàng, Thị Lừng (Đại học Văn hóa, 2010)
Nghiên cứu thực trạng hoạt động xuất bản và phát hành sách văn học nghệ thuật của nhà xuất bản Công an nhân dân. Đưa ra những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động xuất bản sách văn học nghệ thuật.