Tìm hiểu công tác sưu tầm hiện vật tại Bảo tàng Hồ Chí Minh từ năm 1990 đến nay : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Nguyễn, Thị Hồng Ngân (2010)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu công tác sưu tầm hiện vật tại Bảo tàng và bước đầu đánh giá về kết quả sưu tầm hiện vật trong những năm qua; đề xuất những giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động sưu tầm hiện vật liên quan đến Chủ Tịch Hồ Chí Minh.