Nội dung và hiện vật trưng bày về chủ đề triều đại nhà Trần tại Bảo tàng Nam Định : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Trần, Thị Huệ (2010)
Khóa luận nghiên cứu thực trạng nội dung và hiện vật trưng bày về triều đại nhà Trần tại Bảo tàng cũng như nhận xét và đánh giá ưu, hạn chế về hiện vật trưng bày; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng và hiệu quả trưng bày hiện vật tại Bảo tàng Nam Định.