Công tác giáo dục tuyên truyền của Bảo tàng Địa chất Việt Nam trong thời kỳ đổi mới : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Lưu, Thị Dung (2010)
Khóa luận nghiên cứu thực trạng nội dung, các hình thức thực hiện và hiệu quả của hoạt động giáo dục tuyên truyền của Bảo tàng Địa chất Việt Nam; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động giáo dục tuyên truyền tại Bảo tàng trong thời kỳ đổi mới.