Sưu tập tài liệu hiện vật "Chủ Tịch Hồ Chí Minh với Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ III của Đảng Lao động Việt Nam" (9/ 1960) tại Bảo tàng Hồ Chí Minh : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Phan, Thị Hiền (2010)
Khóa luận nghiên cứu, giới thiệu nội dung sưu tập tài liệu hiện vật "Chủ Tịch Hồ Chí Minh với Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ III của Đảng Lao động Việt Nam" (9/ 1960) hiện đang lưu giữ tại Bảo tàng cũng như xác định những giá trị lịch sử, văn hóa, giáo dục, lưu niệm của sưu tập; đề xuất giải pháp nâng cao chất lượng công tác bảo quản và phát huy giá trị của sưu tập.