Tìm hiểu đề mục mở rộng "Sự hình thành hệ thống xã hội chủ nghĩa thế giới năm 1945 - 1960" trưng bày tại Bảo tàng Hồ Chí Minh : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Nguyễn, Thị Ánh Tuyết (2010)
Khóa luận nghiên cứu nội dung và giải pháp trưng bày đề mục mở rộng "Sự hình thành hệ thống xã hội chủ nghĩa thế giới năm 1945 - 1960" trưng bày tại Bảo tàng từ năm 1990 đến nay; đề xuất giải pháp nhằm góp phần chỉnh lý, hoàn thiện phần trưng bày tại Bảo tàng Hồ Chí Minh.