Sản phẩm lưu niệm tại Bảo tàng Hồ Chí Minh : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Nguyễn, Thị Thúy Hằng (2010)
Khóa luận nghiên cứu làm rõ chức năng giáo dục, hiệu quả giáo dục của các sản phẩm lưu niệm và các sản phẩm đang được bày bán trong các gian hàng lưu niệm tại Bảo tàng Hồ Chí Minh; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả giáo dục, công tác quản lý và phát triển sản phẩm lưu niệm tại Bảo tàng.