Tìm hiểu di tích Đình Đỗ Lâm Thượng xã Phạm Kha, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Nguyễn, Thị Hường (2010)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu di tích đình Đỗ Lâm Thượng trong diễn trình lịch sử cũng như xác định giá trị cơ bản của di tích qua kiến trúc, điêu khắc, hệ thống di vật và lễ hội; đề xuất giải pháp bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị của di tích đình Đỗ Lâm Thượng.