Tìm hiểu di tích chùa So xã Tân Hòa, huyện Quốc Oai, thành phố Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Đỗ, Đình Dũng (2010)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu di tích chùa So trong diễn trình lịch sử cũng như xác định giá trị kiến trúc, nghệ thuật và những di vật tiêu biểu cùng vbới đặc điểm không gian văn hóa làng So; đề xuất giải pháp bảo tồn, tôn tạo và phát huy giá trị của di tích chùa So trong giai đoạn hiện nay.