Tìm hiểu di tích đình An Thái, làng An Thái, xã Phượng Lâu, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ : Khóa luận tốt nghiệp khoa Bảo tàng - Nguyễn, Thị Tuyến (2010)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu di tích đình An Thái trong diễn trình lịch sử cũng như đánh giá các giá trị về mặt lịch sử, văn hóa, khoa học, kiến trúc nghệ thuật của đình An Thái - Phú Thọ; đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn, phát huy giá trị của di tích đình An Thái trong giai đoạn hiện nay.