Tình hình kinh doanh xuất bản phẩm của công ty Cổ phần sách Alpha : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Vũ, Thị thuỳ Chi (Đại học Văn hóa, 2010)
Nghiên cứu tình hình kinh doanh xuất bản phẩm của Công ty Alphabooks trong 2 năm 2008 - 2009. Đề xuất một số giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh của Công ty.