Ứng dụng thương mại điện tử trong kinh doanh xuất bản phẩm tại công ty cổ phần sách và thiết bị giáo dục Trí tuệ : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Nguyễn, Thị Phương Liên (Đại học Văn hóa, 2010)
Thực trạng việc ứng dụng thương mại điện tử trong kinh doanh xuất bản phẩm tại công ty cổ phần sách và thiết bị giáo dục Trí tuệ.Đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả ứng dụng thương mại điẹn tử trong kinh doanh xuất bản phẩm tại Công ty.