Giải pháp mở rộng thị trường xuất bản phẩm cho nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Nguyễn, Mai Anh (Đại học Văn hóa, 2010)
Nêu thực trạng mở rộng thị trường ở nhà xuất bản Chính trị quốc gia - Sự thật từ năm 2007 đến nay. Đưa ra một số đề xuất thúc đẩy hoạt động mở rộng thị trường của nhà xuất bản.