E - Marketing trong doanh nghiệp kinh doanh xuất bản phẩm từ năm 2006 - 2009 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Hoàng, Quỳnh Nga (Đại học Văn hóa, 2010)
Thực trạng ứng dụng E - Marketing trong kinh doanh xuất bản phẩm ở Việt Nam từ năm 2007 - 2009. Nêu xu hướng phát triển và một số giải pháp hoàn thiện qui trình ứng dụng E - Marketing trong kinh doanh xuất bản phẩm.