Thị trường lịch bloc năm 2010 tại Hà Nội : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Nguyễn, Văn Hoàng (Đại học Văn hóa, 2010)
Nghiên cứu thực trạng thị trường lịch bloc năm 2010 tại Hà Nội. . Đưa ra một số giải pháp nhằm nâng cao và phát triển thị trường lịch bloc tại Hà Nội.