Giải pháp nâng cao hiệu quả giao dịch tác quyền trong hoạt động xuất bản ở Việt Nam từ năm 2004 đến nay : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Vũ, thị Hồng Nhung (Đại học Văn hóa, 2010)
Thực trạng giải pháp nâng cao hiệuquả giao dịch tác quyền trong hoạt động xuất bản ở Việt Nam từ năm 2004 đến nay. Nêu một số kiến nghị nhằm nânng cao hiệu quả hoạt động giao dịch tác quyền trong lĩnh vực xuất bản trong thời gian tới.