Hoạt động tiêu thụ tại Tổng công ty Sách Việt Nam trong 2 năm 2008 - 2009 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Phạm, Thị Hà Thanh (Đại học Văn hóa, 2010)
Nêu thực trạng hoạt động tiêu thụ tại Tổng công ty Sách Việt Nam trong 2 năm 2008 - 2009. Đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động tiêu thụ xuất bản phẩm tại Công ty.