Phân tích tình hình tài chính của nhà xuất bản Văn học năm 2009 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Nguyễn, Nhị Hà (Đại học Văn hóa, 2010)
Phân tích tình hình tài chính tại nhà xuất bản Văn học và phương hướng phát triển của nhà xuất bản cùng những đề xuất nhằm nâng cao hiệu quả kinh doanh tại nhà xuất bản Văn học.