Tình hình hoạt động khai thác xuất bản phẩm tại Tổng công ty Sách Việt Nam : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Thẩm, Quỳnh Mai (Đại học Văn hóa, 2010)
Nêu thực trạng hoạt động khai thác xuất bản phẩm tại Tổng công ty Sách Việt Nam. Đề xuất giải pháp nâng cao hoạt động khai thác xuất bản phẩm ở Tổng công ty.