Hoạt động phát hành sách chính trị - xã hội của Trung tâm phát hành Nhà xuất bản Chính trị quốc gia trong 2 năm 2008 - 2009 : Khóa luận tốt nghiệp khoa Phát hành xuất bản phẩm - Lê, Thị Phương Thảo (Đại học Văn hóa, 2010)
Nghiên cứu thực trạng hoạt động phát hành sách chính trị - xã hội tại Trung tâm phát hành Nhà xuất bản Chính trị quốc gia trong 2 năm 2008 - 2009.