Bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống trong phát triển du lịch ở làng Lương Ngọc xã Cẩm Lương huyện Cẩm Thuỷ tỉnh Thanh hóa : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Văn hóa dân tộc thiểu số - Lại, Thị Hải (Đại học Văn hóa, 2010)
Nghiên cứu bảo tồn và phát huy giá trị văn hoá truyền thống trong phát triển du lịch ở làng Lương Ngọc. Nêu thực trạng hoạt động du lịch và một số phương hướng, giải pháp cụ thể, đề xuất kiến nghị nhằm bảo tồn và phát huy giá trị văn hoá truyền thống trong việc phát triển du lịch làng Lương Ngọc.