Công tác thông tin cổ động trên địa bàn thành phố Thái Nguyên : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Văn hóa dân tộc thiểu số - Trương, Thu Hoàn (Đại học Văn hóa, 2010)
Phân tích, đánh giá thực trạng công tác thông tin cổ động trên địa bàn thành phố Thái Nguyên. Đề xuất một số giải pháp chủ yếu nhằm nâng cao chất lượng hoạt động của công tác thông tin cổ động trên địa bàn thành phố Thái Nguyên trong giai đoạn hiện nay.