Hội hát dân ca ở Lục Ngạn trong xây dựng đời sống văn hóa cơ sở ở Bắc Giang : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Văn hóa dân tộc thiểu số - Lăng, Thị Tuyết (Đại học Văn hóa, 2010)
Tìm hiểu hội hát dân ca ở Lục Ngạn trong xây dựng đời sống văn hoá cơ sở ở Bắc Giang. Đề xuất những biện pháp bảo tồn và phát triển dân ca trong cuộc sống hiện nay.