Lễ cưới người dao đỏ xã Thanh Kim, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai và những biến đổi trong môi trường xã hội ngày nay : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Văn hóa dân tộc thiểu số - Chảo, Văn Lâm (Đại học Văn hóa, 2010)
Tìm hiểu các nghi thức, luật tục, giá trị tinh thần của nghi lễ cưới của người Dao Đỏ xã Kim Thanh, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai.