Nghề trồng và chế biến chè (trà) của người Sán Chí ở xã Tức Tranh, huyện Phú Lương, tỉnh Thái Nguyên : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Văn hóa dân tộc thiểu số - Nguyễn, Thị Trà My (Đại học Văn hóa, 2010)
Tìm hiểu nghề và những thay đổi trong nghề làm chè (trà) của người Sán Chí tại xã Tức tranh, huyện Phú Lương tỉnh Thái Nguyên. Đề xuất các giải pháp phát triển, bảo tồn nghề làm chè (trà) ở đây.