Nghi lễ "lên đồng" trong tang ma của người Tày ở xã Thượng Quan, huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Văn hóa dân tộc thiểu số - Đinh, Quang Thế (Đại học Văn hóa, 2010)
Khái quát về ngưòi Tày và nghi lễ lên đồng, một hình thức tâm linh đặc trưng trong tang ma người Tày ở xã Thượng Quan, huyện Ngân Sơn tỉnh Bắc Kạn. Đề xuất một số giải pháp để bảo tồn và phát huy bản sắc văn hoá trong nghi lễ lên đồng.