Phong trào xây dựng gia đình văn hóa của người Tày xã Phú Lương - Đại Từ - Thái Nguyên : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Văn hóa dân tộc thiểu số - Đào, Thị Hằng (Đại học Văn hóa, 2010)
Tìm hiểu thực trạng phong trào xây dựng gia đình văn hoá ở vùng người Tày xã Phúc Lương hiện nay. Đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả của phong trào xây dựng gia đình văn hoá của người Tày xã Phúc Lương hiện nay và tương lai.