Nhà ở của người Mường xã Huy Tân, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Văn hóa dân tộc thiểu số - Lò, Huy Du (2011)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu về nhà ở truyền thống hiện trạng và xu hướng biến đổi của người Mường xã Huy Tân - Sơn La; đề ra các giải pháp nhằm bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa của ngôi nhà người Mường.