Tác động của chương trình phát thanh - truyền hình tiếng Tày tới đời sống kinh tế, văn hóa - xã hội của cộng đồng người Tày - Tuyên Quang : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Văn hóa dân tộc thiểu số - Hoàng, Thị Thẻ (2011)
Khóa luận nghiên cứu những nội dung, hình ảnh của các chương trình phát thanh - truyền hình tiếng Tày của Đài phát thanh truyền hình tỉnh Tuyên Quang và những tác động, ảnh hưởng của chương trình tới đời sống kinh tế, văn hóa, xã hội; đề xuất các giải pháp nhằm định hướng các chương trình phát thanh - truyền hình tiếng Tày, lưu giữ và phát huy những giá trị văn hóa - xã hội truyền thống của dân tộc Tày trong bối cảnh hiện nay.