Hoạt động của Trung tâm văn hóa thông tin - thể thao huyện Anh Sơn, tỉnh Nghệ An giai đoạn 2009 - 2011 : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Văn hóa dân tộc thiểu số - Đỗ, Hoài Bảo Yến (2011)
Khóa luận nghiên cứu, tđánh giá thực trạng hoạt động của Trung tâm TT - TT huyện Anh Sơn cũng như tìm hiểu về công tác xây dựng đời sống văn hóa cơ sở huyện; đề xuất giải pháp, kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng hoạt động đáp ứng nhu cầu về văn hóa trong toàn huyện.