Lễ sinh nhật của người Nùng Inh ở xã Đại An, huyện Văn Quan, tỉnh Lạng Sơn : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Văn hóa dân tộc thiểu số - Lục, Thị Kiều (2011)
Khóa luận nghiên cứu, tìm hiểu về lễ sinh nhật của người Nùng Inh ở xã Đại An: công tác chuẩn bị, nghi thức tiến hành, ..; đề xuất giải pháp bảo tồn và phát huy truyền thống văn hóa của dân tộc.