Vài nét hoạt động của đội thông tin lưu động huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn và những vấn đề đặt ra trong giai đoạn hiện nay : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Văn hóa dân tộc thiểu số - Vi, Thị Thập (Đại học Văn hóa, 2010)
Khảo sát thực trạng hoạt động của đội thông tin lưu động huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn. Đề xuất những giải pháp và kiến nghị nhằm giúp cho đội hoạt động có hiệu quả hơn.