Vai trò của người phụ nữ Thái trong xoá đói giảm nghèo huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu : Khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Văn hóa dân tộc thiểu số - Hoàng, Thị Thuận (Đại học Văn hóa, 2010)
Đánh giá về về vai trò của phụ nữ Thái trong xây dựng kỹ thuật và những đongs góp với cộng đồng trong công cuộc xoá đói giảm nghèo ở huyện Tam Đường, tỉnh Lai Châu.