Tuyển tập các công trình nghiên cứu Viện Văn hóa thông tin. (Viện Văn hóa thông tin, 2006)
Giới thiệu kết quả nghiên cứu khoa học trong những năm qua của cán bộ nghiên cứu Viện Văn hoá về văn hoá, nghệ thuật và thông tin.