Trang phục các tộc người nhóm ngôn ngữ Môn - Khmer - Đỗ, Thị Hoà (Văn hóa Dân tộc, 2008)
Giới thiệu trang phục thường ngày, trang phục mặc trong cưới xin, lễ hội của phụ nữ và nam giới, trang phục trẻ em ở 1 số tộc người: người khơ Mú, người Kháng, người Xinh Mun, người Ơ Đu, người Tà Ôi và Bru - Vân Kiều, người Co và Hrê, người Cơ Tu, người Ba Na, người Cơ Ho và Mạ, người M'nông, người Xtiêng, người Chơ Ro, người Khmer trong cả nước.