Bảo tồn, phát huy di sản văn hóa các tộc người Ê Đê, M'Nông - Trương, Bi (Văn hóa Dân tộc, 2009)
Giới thiệu 1 sô nội dung cơ bản về di sản văn hóa dân gian của 2 dân tộc Ê Đê, M'Nông định cư ở Tây Nguyên: văn hóa vi vật thể, văn hóa vật thể, thực trạng cùng 1 số kết quả đạt được và những giải pháp cơ bản về bảo tồn, phát huy di sản văn hóa các tộc người ở Tây Nguyên.