Quản lý lễ hội truyền thống của người Việt - Bùi, Hoài Sơn (Văn hóa Dân tộc, 2009)
Tác giả đánh giá về công tác quản lý lễ hội của ngành văn hóa thông qua việc triển khai các văn bản pháp quy cũng như việc áp dụng các văn bản trong thực tiễn công tác tổ chức lễ hội trong các giai đoạn khác nhau.