Văn hóa tộc người Tà Ôi - Đỗ, Đức Lợi (Văn hóa Dân tộc, 2009)
Vài nét về nguồn gốc lịch sử tộc người Tà Ôi, về văn hóa: vật chất, xã hội, tinh thần cùng thực trạng và giải pháp bảo tồn, phát huy giá trị văn hóa tộc người Tà Ôi.