Then chúc thọ của người Tày - Nguyễn, Thị Yên (Văn hóa Dân tộc, 2009)
Giới thiệu những lời hát Then trong lễ chúc thọ của người Tày Quảng Uyên - Cao Bằng để thấy được nét sinh hoạt văn hóa tín ngưỡng đặc sắc và giàu tính nhân văn.