Nhà văn hóa Trường Chinh. (Viện Văn hóa thông tin, 2007)
Tập hợp những bài nghiên cứu của các nhà khoa học tham luận tại hội thảo khoa học nhân dịp kỷ niệm 100 năm ngày sinh của cố Tổng Bí thư Trường Chinh.