Văn hóa ẩm thực của người Ê Đê - Tuyết Nhung Buôn Krông (Văn hóa Dân tộc, 2009)
Nghiên cứu diện mạo của văn hóa ẩm thực truyền thống của người Ê Đê ở Đăk Lăk và tìm hiểu những tập quán ấy trong mối quan hệ với môi trường tự nhiên, xã hội và văn hóa để góp phần giữ gìn, phát huy các giá trị văn hóa ẩm thực truyền thống của người Ê Đê trong tình hình hiện nay.