Người Tà Ôi ở Thừa Thiên - Huế (Văn hóa Dân tộc, 2007)
Giới thiệu môi trường sinh thái nhân văn, với các tổ chức và thiết thế xã hội mang đậm tính công xã nông thôn với các làng và dòng họ gia đình, các hoạt động kinh tế tự cung tự cấp trong quá trình chuyển đổi. Nêu những giá trị văn hoá vật thể và phi vật thể, nhũng hình thức diễn xướng dân gian đặc sắc của dân tộc Tà Ôi ở Thừa Thiên - Huế.