Không gian văn hóa quan họ Bắc Ninh - bảo tồn và phát huy : Kỷ yếu hội thảo khoa học quốc tế: "Bảo tồn và phát huy dân ca trong xã hội đương đại (qua trường hợp quan họ Bắc Ninh ở Việt Nam) (Viện Văn hóa thông tin, 2006)
Bao gồm 61 bài nghiên cứu khoa học tham luận trong kỷ yếu hội thảo khoa học quốc tế: "bảo tồn và phát huy dân ca trong xã hội đương đại (qua trường hợp quan họ Bắc Ninh ở Việt Nam).