Người Lô Lô Đen ở Hà Giang - Vũ, Diệu Trung (Văn hóa Dân tộc, 2009)
Nghiên cứu về điều kiện tự nhiên, dân cư, đời sống kinh tế, tổ chức xã hội, văn hóa vật vật thể và văn hóa phi vật thể của nhóm người Lô Lô Đen ở xã Lũng Cú, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang.